Loading ....
Sáng lập viên
Số lượt người truy cập: 2.297.479
Số người đang truy cập: 5

Quỹ Tâm Tài Nghệ An trao thưởng lần thứ Nhất

15/02/2014 13:08
Chiều ngày 15/2/2014 tại TP.Vinh, Nghệ An đã diễn ra Lễ trao thưởng Quỹ Tâm Tài Nghệ An lần thứ Nhất. Có 51 tập thể, cá nhân đã được tập Quỹ Tâm Tài Nghệ An tôn vinh với tổng số tiền thưởng là 444 triệu đồng. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình Nghệ An.

Tham dự Lễ trao thưởng có Ông Vương Đình Huệ, Ủy viên Trung ương Đảng, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương, Cố vấn Quỹ Tâm Tài Nghệ An, ông Nguyễn Thế Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban thường trực, Ban Dân vận Trung ương, ông Nguyễn Đức Hiền, Ủy viên thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy Ban dân nguyện Quốc hội, ông Nguyễn Thế Kỷ, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, cố vấn Quỹ, ông Nguyễn Sĩ Dũng, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, cố vấn Quỹ, ông Hoàng Xuân Lương, Thứ trưởng, Phó Ban Dân tộc Chính phủ, Ông Nguyễn Hữu Lậm - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy tỉnh Nghệ An, ông Lê Xuân Đại, Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An, bà Đinh Thị Lệ Thanh, Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An, ông Lê Doãn Hợp, nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Chủ tịch Quỹ, các thành viên Hội đồng Quản lý, Hội đồng cố vấn, Ban Kiểm soát Quỹ cùng đại diện các Hội, Sở, Ban ngành tỉnh Nghệ An, 52 tập thể, cá nhân được tôn vinh và khoảng 500 khách mời là con em Nghệ An ở trong và ngoài tỉnh.

Phát biểu tại Lễ trao thưởng, Bà Đinh Thị Lệ Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định: Quỹ Tâm Tài Nghệ An được thành lập với sự tham gia của nhiều đồng chí lãnh đạo, nguyên là lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước vào Hội đồng cố vấn, Hội đồng Quản lý Quỹ. Sáng lập viên của Quỹ cũng là con em Nghệ An đã thành công trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là sản xuất, kinh doanh. Sự tham gia của các đồng chí đã từng trải qua nhiều vị trí công tác chủ chốt ở địa phương cũng như trung ương, của các doanh nghiệp thành công trên thương trường đã khẳng định uy tín của Quỹ cũng như mong mỏi của Quỹ đóng góp cho quê hương.

Một trong những điểm nhấn của Lễ trao thưởng là buổi giao lưu khách mời trên sân khấu. Tại buổi Giao lưu Chủ tịch Quỹ Lê Doãn Hợp: Quỹ Tâm Tài Nghệ An ra đời nhằm thực hiện khát vọng của con em trong và ngoài tỉnh có tấm lòng hướng về xây dựng quê hương. Cũng tại buổi Giao lưu các đại biểu như Ông Kazuyoshi Kume, Phó đại diện Tập đoàn Mitsubitshi tại Việt Nam, Thầy Đậu Văn Mùi, Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) và Bà Nguyễn Thảo Vân, người khuyết tật vận động đã bày tỏ niềm tin về Quỹ Tâm Tài Nghệ An và kỳ vọng Quỹ sẽ là địa chỉ tin cậy để khuyến tâm, khuyến tài cho quê hương Bác Hồ kính yêu.

Trong Lễ trao thưởng lần thứ Nhất, Quỹ Tâm Tài Nghệ An đã trao tặng thưởng cho 51 tập thể, cá nhân có đóng góp tích cực cho Nghệ An với tổng số tiền 444 triệu đồng. Trong đó có đầy đủ các lĩnh vực như Giáo dục - Đào tạo, Thể dục – Thể thao, Văn hóa – Nghệ thuật, Khoa học – Công nghệ, Từ thiện, Kinh tế - Xã hội, An ninh – Quốc phòng…  


 

 

  • Print
  • Email