Loading ....
Sáng lập viên
Số lượt người truy cập: 2.297.537
Số người đang truy cập: 12

Gặp mặt, giao lưu “Vì quê hương thân yêu”

30/05/2013 02:27
Tối ngày 29/5/2013 tại khách sạn Melia (Hà Nội) Quỹ Tâm Tài Nghệ An và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu “Vì quê hương thân yêu”.

Tham dự buổi gặp mặt, giao lưu có các bậc lão thành người Nghệ An tại Hà Nội, các vị lãnh đạo cao cấp người Nghệ An tại Hà Nội, đại diện lãnh đạo tỉnh Nghệ An, các đại biểu người Nghệ An là ĐBQH khóa 13, đại diện Hội đồng Quản lý, Hội đồng cố vấn Quỹ Tâm Tài Nghệ An, lãnh đạo Tổ chức xúc tiến thương mại Nhật Bản (JETRO), đại diện Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch - Đầu tư), trưởng Ban Liên lạc đồng hương các huyện, thành, thị của Nghệ An tại Hà Nội, đại diện các doanh nghiệp là người Nghệ An ở Hà Nội và vùng phụ cận…

Trong buổi gặp mặt, giao lưu, Ông Lê Doãn Hợp, nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ đã giới thiệu về tôn chỉ, mục đích, đối tượng xét thưởng của Quỹ Tâm Tài Nghệ An. Quỹ cũng giới thiệu về bộ nhận diện thương hiệu của Quỹ, thông báo tình hình tài chính Quỹ. Đặc biệt, ngay trong buổi gặp mặt, giao lưu, Quỹ đã nhận được số tiền cam kết tài trợ là 2,950,000,000 đồng (Hai tỷ, chín trăm, năm mươi triệu đồng) từ các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Cũng trong buổi gặp mặt, giao lưu “Vì quê hương thân yêu”,  ông Huỳnh Thanh Điền, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An đã giới thiệu về tiềm năng đầu tư vào Nghệ An. Ông Huỳnh Thanh Điền đặc biệt nhấn mạnh tiềm năng về tự nhiên và con người cũng như những chính sách ưu đãi đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

 Buổi gặp mặt, giao lưu “Vì quê hương thân yêu” diễn ra trong không khí ấm cúng, cởi mở, nhiều tiết mục văn nghệ ca ngợi đất nước và quê hương Bác Hồ kính yêu đã được thể hiện bởi các khách mời tham gia buổi lễ.

IMG_7511.JPG

Ông Lê Doãn Hợp, Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ Tâm Tài Nghệ An giới thiệu về Quỹ
 
4.JPG

Ông Huỳnh Thanh Điền, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An giới thiệu về tiềm năng Nghệ An

 00.JPG
 Ông Nguyễn Sĩ Dũng, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội (ngoài cùng bên phải)
Trung tướng Nguyễn Quốc Thước (thứ 2 từ trái sang) cố vấn QTTNA tặng hoa cảm ơn nhà tài trợ.

Một số hình ảnh của buổi giao gặp mặt, giao lưu "Vì quê hương thân yêu":

1.JPG
2.1.JPG
3.JPG
5.JPG
IMG_7590.JPG
10.JPG
11.JPG
12.JPG
IMG_7507.JPG 

 

  • Print
  • Email