Loading ....
Sáng lập viên
Số lượt người truy cập: 2.297.507
Số người đang truy cập: 8
Quỹ Tâm Tài Nghệ An được thành lập và hoạt động nhằm tôn vinh các tập thể và cá nhân có đóng góp tích cực cho quê hương, đất nước. Căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ của mình, Quỹ Tâm Tài Nghệ An tổ chức Lễ trao thưởng lần thứ 3. Lễ trao thưởng được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình Nghệ An. Địa điểm và thời gian tổ chức Lễ trao thưởng như sau:
Quỹ Tâm Tài Nghệ An được thành lập, hoạt động theo Quyết định số 4676/QĐ-UBND ngày 20/11/2012 và Quyết định số 4248/QĐ-UNBD ngày 15/9/2017 của UBND tỉnh Nghệ An. Quỹ được thành lập nhằm mục đích khuyến khích, động viên kịp thời đối với các tổ chức, cá nhân ở trong và ngoài nước có công đóng góp xây dựng phát triển quê hương Nghệ An và người Nghệ An đang học tập, công tác trên quê hương đạt thành tích đặc biệt xuất sắc trên tất cả các lĩnh vực, góp phần vào công cuộc đổi mới đất nước, hội nhập quốc tế, xây dựng và phát triển quê hương.
Tối ngày 02/11/2015 Đoàn ĐBQH tỉnh Nghệ An và Quỹ Tâm Tài Nghệ An đã phối hợp tổ chức buổi Gặp mặt – Giao lưu “Vì Quê hương thân yêu”.
Tối 13 tháng 1 năm 2015, chương trình truyền hình Tâm Tài Nghệ An đã phát sóng phóng sự tổng hợp một số hoạt động của Quỹ Tâm Tài Nghệ An trong 2 năm thành lập. Dưới đây là nội dung chương trình:
Kể từ ngày 22/12/2014, phương thức thực hiện tổ chức tặng thưởng của Quỹ Tâm Tài Nghệ An được thay đổi như sau: Việc tổ chức tặng thưởng cho các tổ chức, cá nhân đủ điều kiện được thực hiện 02 (hai) năm một lần vào các năm chẵn. Như vậy, Quỹ Tâm Tài Nghệ An sẽ tổ chức tặng thưởng lần thứ 2 vào năm 2016.
Từ một xí nghiệp kinh doanh thua lỗ, Tổng Công ty 36 ngày nay đã khẳng định được vị trí của mình trên thương trường. Sức bật ấy xuất phát từ sự đoàn kết, quy tụ của một tập thể và sự chèo lái của người thuyền trưởng - Anh hùng Nguyễn Đăng Giáp.
Chương trình từ thiện "Bát cháo tình thương" được Hội doanh nghiệp tiêu biểu Nghệ An khởi xướng đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của các doanh nghiệp, doanh nhân, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Chương trình "Bát cháo tình thương" đã mang đến cho những bệnh nhân nghèo sự động viên cả về vật chất lẫn tinh thần và mang giá trị nhân văn sâu sắc. Dưới đây là nội dung chương trình.
Page 2/7 First Prev 1 2 3 4 5 .. Next Last