Loading ....
Sáng lập viên
Số lượt người truy cập: 2.297.477
Số người đang truy cập: 4
Thêm một lần nữa, niềm vui, niềm tự hào lại ùa về với giáo viên, học sinh trường THPT chuyên Phan Bội Châu, ngôi trường vinh dự 3 lần học sinh được lọt vào vào top 10 học sinh có thành tích cao nhất tại kỳ thi Olmpic Quốc tế và 5 lần đứng đầu thành tích của đoàn học sinh Việt Nam… Trở về từ Kazastan thầy giáo Trần Văn Nga và em Cao Ngọc Thái đã tiếp tục mang vinh quang về cho quê hương đất nước khi Cao Ngọc Thái dành huy chương Vàng môn Vật lý kỳ thi Olmpic Quốc tế. Trong chương trình truyền hình Tâm Tài Nghệ An phát sóng vào tối 12/8, chương trình đã có buổi gặp gỡ với thầy Trần Văn Nga giáo viên chủ nhiệm đồng thời là người đã dìu dắt hàng chục em học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi quốc gia, quốc tế và em Cao Ngọc Thái, người dành 2 huy chương Vàng môn Vật lý tại cuộc thi Olimpic khu vực và thế giới.
Tin vui về học sinh Nguyễn Thị Phương Trang, lớp 11C6 đạt huy chương bạc cuộc thi Olympic quốc tế Tiếng Nga Mátxcơva lại đến với trường THPT chuyên Phan Bội Châu. Hạnh phúc này, với riêng Trang và gia đình là một lẽ, nhưng đó còn là kết quả của một chặng đường dài của trường THPT chuyên Phan Bội Châu với nỗ lực làm sống lại tiếng Nga, văn hóa Nga… Trong chương trình truyền hình Tâm Tài Nghệ An phát sóng vào 21h ngày 29/7 cô giáo Trần Minh Nguyệt - giáo viên tiếng Nga và em Nguyễn Thị Phương Trang người đã có những chia sẻ về nỗ lực vực dạy và học tiếng Nga tại trường THPT chuyên Phan Bội Châu.
Mới đây, em Cao Đăng Tuấn, sinh viên trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc đã mang vinh quang cho Nghệ An khi giành giải Nhất Hội thi tay nghề quốc gia và giành suất học bổng 80.000 USD. Em sẽ là người đại diện cho Việt Nam chinh phục Hội thi tay nghề ASEAN lần thứ 10 tại Việt Nam được tổ chức vào tháng 10/2014 và Hội thi tay nghề Thế giới lần thứ 43 tại Brazil được tổ chức vào năm 2015. Dưới đây là nội dung buổi gặp gỡ của NTV với ông Nguyễn Duy Nam, Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc và em Cao Đăng Tuấn người dành giải Nhất Nhất Hội thi tay nghề quốc gia 2014.
Nhân kỷ niệm ngày thành lập Tập đoàn (4/7/2001-4/7/2014), Chương trình truyền hình Tâm Tài Nghệ An đã có phóng sự giới thiệu về công tác từ thiện xã hội của Tập đoàn. Dưới đây là nội dung chương trình.
Trung tâm Nghị lực sống được hình thành từ ý tưởng của Hiệp sĩ công nghệ thông tin Nguyễn Công Hùng và giờ đây tiếp bước người anh của mình Nguyễn Thảo Vân. Chị đã và đang xây dựng Nghị lực sống trở thành trung tâm đào tạo, cầu nối của những người khuyết tật trên cả nước hòa nhập cộng đồng. Trung tâm Nghị lực sống cũng là đơn vị duy nhất có 3 tập thể và cá nhân được Quỹ Tâm Tài Nghệ An tôn vinh trong Lễ trao thưởng lần thứ nhất của Quỹ. Dưới đây là phóng sự về Trung tâm Nghị lực sống.
Tối 13/5/2014, Chương trình Truyền hình Tâm Tài Nghệ An đã giới thiệu về Diễn viên Nguyễn Thị Huế, người đạt Huy chương Vàng Cuộc thi nghệ thuật sân khấu tuồng và dân ca kịch toàn quốc năm 2013 và cũng là một trong 51 tập thể, cá nhân được Quỹ Tâm Tài Nghệ An tặng thưởng trong lần trao thưởng lần thứ Nhất.
Vào 21h ngày 29 tháng 4 năm 2014, Chương trình Truyền hình Tâm Tài Nghệ An đã giới thiệu đến Bạn xem truyền hình về Trường Trung cấp Kỹ thuật Công Nông Yên Thành (Nghệ An). Đây là một điển hình trong công tác đào tạo nghề tại Nghệ An và đã được Quỹ Tâm Tài Nghệ An tôn vinh, tặng thưởng trong Lễ trao thưởng lần thứ Nhất
Page 4/7 First Prev 1 2 3 4 5 .. Next Last