Loading ....
Sáng lập viên
Số lượt người truy cập: 2.055.799
Số người đang truy cập: 36
Cho đến thời điểm này, do ảnh hưởng của dịch Covid -19 nên phương án tổ chức các Kỳ thi Olympic khu vực và quốc tế các môn văn hóa trong năm 2020 vẫn chưa được các nước chủ nhà thống nhất. Vì thế, việc ôn thi của các nhà trường cũng còn gặp những khó khăn.
Dù là xã biên giới, xa trung tâm huyện, điều kiện tự nhiên và xã hội có những khó khăn, nhưng nhờ xác định rõ hướng đi, cộng với sự quyết liệt, quyết tâm trong hành động, trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, xã Thanh Thủy đã gặt hái được nhiều kết quả, tạo nền tảng quan trọng cho phát triển trong giai đoạn mới.
Qua 4 năm hợp tác cùng các tổ chức, Bệnh viện Quốc tế Vinh đã mang đến cơ hội được phẫu thuật miễn phí cùng niềm hạnh phúc lớn lao tới hơn 2.000 gia đình trẻ em khuyết tật, kém may mắn.
Kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia năm 2020 ghi dấu ấn đặc biệt với đội tuyển Toán của Trường THPT chuyên Phan Bội Châu khi có đến 4 học sinh đạt giải Nhất môn Toán. Trong số này, Dương Quỳnh Châu là học sinh nữ duy nhất của cả nước giành được giải thưởng đặc biệt này.
Cách đây 60 năm, Vĩnh Thành (Yên Thành) là xã đầu tiên của tỉnh Nghệ An xây dựng mô hình Hợp tác xã nông nghiệp bậc cao. Sau đó, mảnh đất này vinh dự được đón Bác Hồ về thăm.
Đây là đóng góp hỗ trợ của toàn ngành đối với những giáo viên trường ngoài công lập bị ảnh hưởng do dịch Covid – 19 sau khi có lời kêu gọi hỗ trợ của Công đoàn ngành giáo dục.
Nhằm khôi phục, thúc đẩy tăng trưởng khách du lịch nội địa và quốc tế đến Nghệ An, UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch Tăng cường công tác quảng bá, xúc tiến du lịch Nghệ An hậu dịch Covid-19.
Page 1/45 1 2 3 4 5 .. Next Last