Loading ....
Sáng lập viên
Số lượt người truy cập: 2.297.482
Số người đang truy cập: 8
Với tổng điểm 3 môn khối C đạt 28,5, cô học trò Nguyễn Thị Trúc Quỳnh trở thành thí sinh đứng đầu khối C của Trường THPT Quỳ Châu và xuất sắc lọt tốp 100 thí sinh có điểm khối C cao nhất cả nước trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021.
Dù đang trong thời gian nghỉ hè, nhưng ngay sau khi xuất hiện những ca dương tính với Covid-19 đầu tiên ở bản Chăm Puông, xã Lượng Minh (Tương Dương), nhiều cán bộ, giáo viên huyện rẻo cao Tương Dương đã tự nguyện “gác” thời gian nghỉ hè để tham gia chống dịch cùng các lực lượng.
Trên tuyến Quốc lộ 15A đang được cải tạo, nâng cấp qua Nghệ An nhiều máy móc nhà thầu đang hoạt động. Dự án được Bộ Giao thông vận tải đánh giá có tiến độ vàng về giải ngân.
Qua trồng khảo nghiệm, cây sâm quý này sắp cho thu hoạch, dự kiến đem lại sản lượng và giá trị kinh tế cao, mở ra triển vọng trong việc thay đổi cơ cấu cho vùng đất Thổ Hào thuộc huyện Thanh Chương (Nghệ An).
Nhiều nông dân ở thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) dùng xe máy gắn đằng sau 2 chiếc vợt khổng lồ chạy khắp trên các trục đường nội đồng để săn cào cào, hay còn gọi là đặc sản "tôm bay". Với giá bán 100.000 đồng/kg, mỗi người thu về tiền triệu đồng/ngày.
Từ ý tưởng sử dụng lốp xe máy cũ làm phao cứu sinh của đoàn xã Lăng Thành, đến nay trên 24 km sông Đào chảy qua huyện Yên Thành có hàng trăm chiếc phao cứu sinh.
Để học sinh sau khi đến trường bắt đầu năm học mới 2021 - 2022 bớt thiếu thốn nơi ở, giường ngủ; giáo viên ở các huyện vùng cao Tương Dương, Kỳ Sơn bắt tay vào sửa sang lại các phòng ở, đóng giường cho các em.
Page 3/72 First Prev 1 2 3 4 5 .. Next Last