Loading ....
Sáng lập viên
Số lượt người truy cập: 1035372
Số người đang truy cập: 5
Tập đoàn Thái Bình Dương đã trao tài trợ 1 tỷ đồng cho trường Trung cấp kỹ thuật Yên Thành để triển khai các công việc tiếp theo của “Đề án nâng cao chất lượng đào tạo tại Trường Trung cấp Kỹ thuật Yên Thành giai đoạn 2018-2019.
Trong tháng 1 vừa qua, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sỹ Nghệ An phối hợp với huyện Yên Thành trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho hai gia đình thân nhân liệt sỹ trên địa bàn huyện.
Nhà phê bình Phạm Xuân Nguyên, nhà thơ Thụy Kha chia sẻ cố nghệ sĩ đã sống trọn vẹn đời thơ, đời nhạc và đời rong chơi.
Nhà thơ, nhạc sỹ tài hoa Nguyễn Trọng Tạo giờ đã rời cõi tạm, các cuộc họp của Quỹ Tâm Tài Nghệ An sẽ vắng bóng Ông, nhưng những ý kiến đóng góp tâm huyết của Ông cho sự phát triển của Quỹ thì vẫn còn lưu giữ mãi.
Tác giả "Khúc hát sông quê" sống phiêu lãng, tự do tự tại, làm việc và cống hiến hết mình đến cuối đời.
Công ty Cổ phần Tập đoàn Thái Bình Dương đã đồng hành cùng Quỹ cộng đồng phòng tránh thiên tai ngay từ những ngày đầu thành lập năm 2009, cho đến nay sau gần 10 năm, Công ty đã tài trợ cho quỹ số tiền hơn 8 tỉ đồng.
Nhân kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón nhận cờ thi đua xuất sắc của tỉnh, Trường Trung cấp kinh tế - kỹ thuật Bắc Nghệ An thông qua quỹ học bổng Thái Bình Dương đã trao học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt.
Page 1/24 1 2 3 4 5 .. Next Last