Loading ....
Sáng lập viên
Số lượt người truy cập: 2.297.486
Số người đang truy cập: 10
Hiện đang vào vụ thu hoạch dưa hấu, dưa chuột ở Yên Thành. Do đang cách ly toàn huyện chống dịch nên việc tiêu thụ gặp rất nhiều khó khăn. Các tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện, xã cùng chung tay giúp nông dân tiêu thụ các sản phẩm trên.
Thời điểm này, huyện Yên Thành lúa hè thu chín rộ, máy gặt và nhân công được linh động ra đồng ban đêm để thu hoạch lúa cho nông dân, trong khi toàn huyện “ai ở yên nhà đó” để chống dịch.
Năm học này, Bùi Thanh Tân là nam sinh đã đưa về cho Nghệ An 2 tấm huy chương bạc tại các kỳ Olympic Vật lý châu Á và quốc tế. Thành tích này góp phần đưa tỉnh trở thành địa phương có số lượng học sinh đạt giải quốc tế và khu vực nhiều nhất cả nước năm học 2020 - 2021.
Để kịp thời giúp nông dân các địa phương vùng cách ly xã hội theo Chỉ thị 16, những ngày qua, lực lượng vũ trang đã phối hợp với các đội tình nguyện ra đồng thu hoạch lúa, đảm bảo thời vụ.
Với chủ đề "Tăng cường hợp tác đầu tư Việt Nam - Trung Đông: Tiềm năng, cơ hội và cách tiếp cận mới", vừa qua, tại Hà Nội, Bộ Ngoại giao phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức hội thảo trực tuyến về thu hút các nhà đầu tư từ Trung Đông vào Việt Nam.
Hoàng Công Gia Bảo đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ khác để giành vòng nguyệt quế trong cuộc thi tuần ​​đầu tiên của quý IV năm 2021, chương trình Đường lên đỉnh Olympia.
Nông dân huyện Yên Thành bước vào vụ thu hoạch lúa hè thu giữa mùa dịch Covid-19. Vì vậy, chính quyền địa phương đang tích cực đưa ra nhiều biện pháp phù hợp để giúp việc thu hoạch và tiêu thụ lúa cho nông dân được thuận lợi, vừa đảm bảo công tác phòng, chống dịch.
Page 2/65 First Prev 1 2 3 4 5 .. Next Last