Loading ....
Sáng lập viên
Số lượt người truy cập: 2.297.468
Số người đang truy cập: 5
Vừng là loại cây dễ trồng, đầu tư ít, chịu hạn tốt, thời gian sinh trưởng ngắn, nhưng lại cho thu nhập hàng chục triệu đồng/ha.
Nghề nuôi hươu đã xuất hiện tại huyện Quỳnh Lưu, thị xã Hoàng Mai từ nhiều năm qua. Mới đây huyện Quỳnh Lưu đã vinh dự được công nhận nhãn hiệu “Nhung hươu Quỳnh Lưu”.
Với nỗ lực vượt khó, "chàng trai hái chè" xứ nhút (Thanh Chương, Nghệ An) Nguyễn Đình Thành đã lập thêm những kỳ tích mới trong quá trình học tập ở nước ngoài: tốt nghiệp thủ khoa, vinh dự được trao tặng Huy chương Vàng.
Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, các doanh nghiệp đã nỗ lực vượt khó, chủ động từ sớm, từ xa để thực hiện mục tiêu kép, vừa phòng, chống dịch, vừa duy trì sản xuất, đảm bảo mục tiêu tăng trưởng kinh tế như chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Trong khi người ta thuê đất, diệt sạch cỏ để trồng cây thì nhiều nông dân ở xã Thanh Hà (Thanh Chương) làm chuyện “ngược đời” là thầu ruộng xấu, vây dây thép gai, nuôi cỏ dại.
Môn Ngữ văn cũng là môn thi có thành tích nổi bật của học sinh xứ Nghệ khi có đến 7 thí sinh nằm trong top 10 của cả nước.
Ong vò vẽ được xem là "tử thần" nếu bị chúng tấn công. Vậy mà nhiều người dân ở huyện lúa Yên Thành (Nghệ An) lại vào rừng bắt sống cả tổ mang về nuôi trong vườn nhà. Nghề độc lạ này mang lại nguồn thu đáng kể cho họ.
Page 4/65 First Prev 1 2 3 4 5 .. Next Last