Loading ....
Sáng lập viên
Số lượt người truy cập: 2.297.487
Số người đang truy cập: 10
Ông Nguyễn Xuân Đường, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An vừa có thư kêu gọi ủng hộ "Tết vì người nghèo". Dưới đây là nội dung bức thư:
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang vừa ký các quyết định phong tặng, truy tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân và Anh hùng Lao động, cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích đặc biệt xuất sắc trong chiến đấu, phục vụ chiến đấu; trong lao động, sáng tạo, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.
Sáng 15/12, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công ty Cổ phần trò chơi Giáo dục trực tuyến - Egame tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết “Ý tưởng sáng tạo về trò chơi giáo dục trực tuyến”.
Ngày 13/12, Bộ chỉ huy BĐBP Nghệ An tổ chức lễ phát động ủng hộ xây dựng 40 “Mái ấm chiến sỹ nơi biên giới”. Dự buổi lễ có các đồng chí trong Thường vụ - Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh, lãnh đạo các phòng, ban, văn phòng, chỉ huy các đơn vị trên 2 tuyến biên giới và toàn thể CBCS, CNVCQP, Hạ sỹ quan chiến sỹ khối cơ quan.
Thiết thực chào mừng 69 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2013), sáng 9/12/2013, tại xóm 4, xã Thọ Thành, huyện Yên Thành, Bộ CHQS tỉnh và Ban CHQS huyện Yên Thành tổ chức lễ khánh thành và bàn giao ngôi nhà tình nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Năng là con liệt sỹ Nguyễn Hữu Tăng, hy sinh trong kháng chiến chống Pháp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bản thân bà sức khỏe yếu, bệnh tật triền miên, hiện đang ở trong gian nhà tạm dột nát, xuống cấp, không có điều kiện tu sửa.
Chiều 9/12, tại xã Thanh Khai, huyện Thanh Chương, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam phối hợp với tỉnh Nghệ An và huyện Thanh Chương tổ chức lễ bàn giao các công trình từ thiện đã hoàn thành trong năm 2013 cho các địa phương tỉnh Nghệ An.
UBND tỉnh Nghệ An vừa phân bổ 1.600 tấn gạo cứu đói về 8 huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh để phát tận tay cho hơn 100.000 người đang thiếu đói do ảnh hưởng của mưa, bão số 10 và 11.
Page 61/65 First Prev .. 59 60 61 62 63 .. Next Last